Khách sạn phong cách tối giản là xu hướng đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ trong đường nét kiến trúc, sự tối giản còn được thể hiện thông qua cách lựa chọn và sắp xếp trang thiết bị, nội thất trong phòng. Vậy điều gì khiến cho phong cách này trở thành xu hướng và được nhiều khách sạn áp dụng đến vậy? Làm thế nào để tạo ra một khách sạn theo phong cách tối giản nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và công năng sử dụng? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Xu hướng phong cách khách sạn tối giản

  1. Ưu điểm của khách sạn phong cách tối giản

Tối giản là một trong những phong cách được nhiều khách sạn vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi nó có thể khiến một không gian nhỏ, hẹp trở nên rộng rãi, gọn gàng và hài hòa hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phong cách này còn tạo ra một sự khác biệt lớn, không chỉ là đối với các khách sạn khác mà còn là trong cảm nhận của khách hàng.

  1. Làm thế nào để tạo ra được một khách sạn phong cách tối giản?

Điều quan trọng nhất trong phong cách tối giản là tạo ra được một không gian hài hòa cả về kiến trúc lẫn thiết kế nội thất. Kiến trúc khách sạn phải tạo ra được sự cân bằng và đơn giản bằng cách loại bỏ các chi tiết xây dựng, màu sắc không cần thiết. Trong khi đó, nội thất trong phòng cũng được tối giản hết mức có thể, cả về số lượng, cảm quan và cách sắp xếp. Tuy nhiên, các khách sạn cũng cần lưu ý không nên vì tối giản hóa chi tiết mà làm ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ dưỡng và trải nghiệm của khách hàng.

Để tạo ra được một khách sạn vừa tối giản nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và công năng sử dụng thì thiết kế nội thất phải đảm bảo các tiêu chí sau: 

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa

  1. Thanh Phương Hotel - Lựa chọn cho người yêu thích khách sạn phong cách tối giản

Bắt kịp với xu hướng hiện nay, Thanh Phương Hotel cũng là một trong những khách sạn đầu tiên của Huế đi theo phong cách tối giản. Đến Thanh Phương, khách hàng sẽ được đắm mình trong một không gian nghỉ dưỡng rộng rãi và thoáng mát với phong cách trang trí tối giản mà cực kỳ tinh tế. Tuy là theo đuổi phong cách tối giản nhưng không vì thế mà Thanh Phương bỏ qua chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Ở Thanh Phương, bạn vẫn sẽ được nghỉ dưỡng tại những căn phòng đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mình.

Sự tối giản trong phong cách thiết kế của Thanh Phương Hotel

Bên cạnh đó, Thanh Phương Hotel còn tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi cho việc nghỉ ngơi và thư giãn. Với khoảng cách 4km so với trung tâm thành phố Huế, bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, tránh được sự xô bồ, ồn ào và khói bụi của đô thị tấp nập. Nhưng đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng về việc phải di chuyển quá xa để đến được các trung tâm tham quan, mua sắm lớn của thành phố Huế. 

Nếu đang tìm kiếm một khách sạn phong cách tối giản ngay trên đất Cố đô thì các bạn đừng bỏ qua Thanh Phương Hotel nhé!

THANH PHƯƠNG HOTEL

Địa chỉ: 31 Bùi Xuân Phái - Hương Thủy

Điện thoại: 0234 2 217 888

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhPhuongHotel/ 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ