Mệ Bụi - Lan Tỏa Hương Vị Quê Nhà

 

🌿 Nhắc đến Huế người ta nghĩ ngay đến mắm rò, mắm ruốc, nón bài thơ,.... và đặc biệt hơn đó là các loại đặc sản về ẩm thực như là bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, chả lụa, nem tré,...

🌿 Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc,chả lụa, nem, tré, được xem là một trong những biểu tượng của vùng đất Cố Đô, nơi có nền ẩm thực hết sức phong phú và đa dạng. 

Càng ngày càng có thêm nhiều thương hiệu mới sản xuất và bán những món đặc sản của Huế. Trong đó có thương hiệu "Đặc sản Mệ Bụi" là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để du khách đến Huế mua làm quà - vừa túi tiền, thơm ngon, lại đảm bảo chất lượng. 

🌿 Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc là một trong những loại bánh dân dã không kén người ăn. Dù bất kỳ mùa nào hay thời tiết nào cũng đều phù hợp để thưởng thức các loại bánh này.

Bánh nậm, bánh lọc Mệ Bụi sản xuất với tiêu chuẩn 5S, là sản phẩm sạch nguyên liệu tươi ngon, an toàn. Quy trình sản xuất bánh chuyên nghiệp, đóng gói cẩn thận, hạn sử dụng lâu dài, dễ bảo quản và vận chuyển đi xa.

Với Mệ Bụi đều lựa chọn nguyên liệu rất kĩ lưỡng từ bột, đến lá và thịt, tôm. Riêng tôm phải tươi bánh mới ngon. Sau khi mua về thực khách chỉ cần hấp lên sau đó thưởng thức vị ngon của chiếc bánh. Không cần phải cầu kỳ chọn lựa các khâu nguyên liệu hay mất công ngồi nặn ra một chiếc bánh. Những chiếc bánh Mệ Bụi làm ra tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả một triết lý nhân sinh và sự hài hòa của nghệ thuật ẩm thực. Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ? 

 

 

 

🌿Nem, chả, tré là những món đặc sản nổi tiếng của người Huế. Trong các bữa ăn gia đình cho đến những dịp quan trọng như lễ tết, cưới hỏi người Huế cũng đều làm nem, chả, tré để đãi khách. Bởi vậy nếu đến Huế quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn trứ danh này của mảnh đất Cố Đô. 

Nem, chả, tré là những món đặc sản du lịch Huế nức tiếng mà du khách nào cũng yêu thích. Những người nghe thấy tên nem, chả, tré đều muốn một lần nếm thử. Còn những ai đã có cơ hội thưởng thức những món ăn này lại mong ước được thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Nói về nem, chả, tré thì nhiều vùng miền khác ở Việt Nam đều có những món ăn này nhưng có lẽ, đậm đà và đặc biệt nhất không nơi nào vượt qua được nem, chả, tré xứ Huế. Cách nêm nếm, gia vị khéo léo và đặc trưng của người Huế chính là điều tạo nên sự khác biệt cho nem, chả, tré ở đây. 

 

Nếu bạn muốn ăn thử?

Nhanh tay đặt ngay các sản phẩm của Mệ Bụi.

Mệ Bụi - Đặc sản Cố Đô

Chuyên sản xuất các loại bánh từ bột và các sản phẩm từ thịt!

👑𝘔ệ 𝘉ụ𝘪 - 𝘓𝘢𝘯 𝘵ỏ𝘢 𝘩ươ𝘯𝘨 𝘷ị 𝘲𝘶ê 𝘯𝘩à👑

📞 Hotline: 093 252 28 82

🖥 Fanpage: https://bom.to/cSow9

1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ