Tinh Dầu Trị Liệu - Khôi Phục Tinh Hoa Y Thuật Triều Nguyễn

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật từ thiên nhiên, đã phát triển thành một phương pháp trị liệu phát triển rộng khắp năm châu.

Tại VN, tinh dầu cũng đặc biệt “lên ngôi” và được khá nhiều khách hàng quan tâm sau khi nó trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể rất tốt cho sắc đẹp và sức khỏe của con người.

Tinh dầu thiên nhiên được sử dụng từ rất lâu (năm 1800 trước công nguyên, con người đã sử dụng tinh dầu để chữa trị các dịch bệnh và ướp xác).

Ngày nay tinh dầu được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước và khu vực trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc và châu Á trong cả hai lĩnh vực thẩm mỹ và y tế. Đặc biệt nó được sử dụng rất nhiều tại các Spa.

Tinh dầu nguyên chất là một chất lỏng có mùi hương, rất dễ bay hơi, được chiết xuất từ các phần của cây như rễ, củ, quả, hoa, lá cành... thông qua quá trình chưng cất hoặc ép lọc. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô

🎗Tinh dầu – Một trong những sản phẩm nằm trong dự án khôi phục tinh hoa y thuật triều Nguyễn với chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên cùng công thức điều chế độc đáo giúp mang lại hiệu quả cao nhất đối với người sử dụng. Tinh dầu không phải dạng hương liệu chỉ mang lại giá ở mùi hương mà sản phẩm này có công dụng đặc trị hữu hiệu với các triệu chứng như: đau xương, nhức cơ, phong hàn, cảm cúm.

🎗Đồng thời, đây cũng là sản phẩm nằm trong chương trình bảo vệ đàn Voọc ngũ sắc và chương trình phát triển vùng dược liệu của Đại Nam Thái Y Viện kết hợp cùng vườn quốc gia Bạch Mã - Thừa Thiên Huế.

Bộ sản phẩm tinh dầu của Đại Nam – Thái Y viện bao gồm: 

+ Tinh dầu/cao xông cảm người lớn/trẻ em: có tác dụng làm giảm các triệu chứng như: đau đầu, sổ mũi, nghẹt mũi

+ Dầu massage cơ xương khớp: có tác dụng tăng cường thể lực, chữa phong hàn, tê thấp, nhức mỏi gân xương hoặc căng cứng, tai bại.

"Dù biết rằng chẳng có ai có thể mang lịch sử trở lại, nhưng bằng tất cả tình yêu với Huế, Đại Nam Thái Y viện sẽ cố gắng qua mỗi sản phẩm của mình để phác nên những nét vẽ chân thực nhất về tinh hoa trong y thuật triều Nguyễn, về văn văn hóa truyền thống xa xưa để qua đó chúng ta có thể cảm nhận, có thể tự hào..."
----------------------------------------------------------------------------

Công ty CP Đại Nam Thái Y Viện

➡️Địa chỉ: 57 Đặng Dung, Thuận Thành, Tp.Huế, Việt Nam

➡️Tại Hà Nội: B3 - Làng Quốc tế Thăng Long

🌐www.dainamthaiyvien.vn

☎️Hotline: +84 909 558 355

 
1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ